KHÓA ALL – IN – ONE 2022 (AIO 2022) KHOA HỌC DỮ LIỆU VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

⚡️AI VIETNAM TUYỂN SINH: KHÓA ALL – IN – ONE 2022 (AIO 2022) KHOA HỌC DỮ LIỆU VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

⚡️Khai Giảng: 3/5/2022 - Hình thức học: LIVE (ZOOM)

⚡️Phần 1: LỊCH HỌC

Chương trình học sẽ học 1 năm (từ 03/05/2022 – 30/03/2023).

Thời gian: 20:00 – 22:00

❤️Buổi chính: Tối thứ 4, thứ 6 và Chủ Nhật, các buổi này anh em sẽ học 2 buổi lý thuyết và 1 buổi hướng dẫn giải bài tập (do giảng viên và trợ giảng). Tổng số buổi d ựa kiến trên 140 buổi (nghỉ theo lịch nghỉ của Việt Nam lễ, tết)

❤️Buổi extra: Vào tối thứ 7, giúp bổ sung các kiến thức chuyên sâu, nâng cao theo từng chủ đề, giai đoạn của chương trình. Lưu ý: Mục này là mục hỗ trợ thêm cho team AIO. Không phải tuần nào cũng có, nhưng sẽ đi theo series của chương trình bổ sung dựa vào nhu cầu của học viên, hoặc nếu admin thấy cần thiết sẽ bổ sung để anh em có đủ kiến thức nền tốt nhất. Th eo lịch AIO 2022, số buổi học diễn ra dự kiến trên 40 buổi / năm (do giảng viên và trợ giảng đảm nhận) (tuần có tuần không nhưng 80% các tuần đền có extra)

❤️Buổi seminar: Được tổ chức vào tối thứ 5, các chủ đề được chia sẻ từ các bạn leader và học viên. Tổng số buổi dựa kiến trên 40 buổi (tuần có tuần không nhưng 80% cá c tuần đền có buổi seminar) ⚡️Phần 2: Giới thiệu cơ bản nội dung chương trình:

  1. Chương trình sẽ làm qua 14 dự án và triển khai cơ bản quy trình nghiên cứu, cách đưa ra hệ thống và ứng dụng trong các chuyên đề data science, data analysis, xử lý ảnh, xử lý ngôn ngữ tự nhiên (xử lý text và âm thanh).

  2. Foundation module: Lập trình + Toán + Toán ứng dụng

Chương trình sẽ học lập trình từ đầu bằng ngôn ngữ python (mình sẽ không học python thuần liên quan tới syntax thôi mà mình sẽ học kiến thức lập trình được rút trích từ nội dung chuyên trong data science và trí tuệ nhân tạo). Phần kiến thức Toán và Toán ứng dụng mình không học thuần mà hiểu bản chất, mình sẽ học cách ứng dụng kiến thức này trong AI như thế nào , đồng thời hiểu rõ tư duy để ứng dụng, điều chỉnh, chỉnh sửa các thuật toán sau này.

  1. Insight module: Mình học kỹ hơn về machine learning và Deep learning.

  2. Application module: Kiến thức mình sẽ xây dựng và định hướng được rõ trong việc ứng dụng AI trong các ngành nghề liên quan tới 3 chuyên ngành chính (Data Science, xử lý ảnh và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, từ kiến thức này bạn sẽ hiểu nguyên lý, áp dụng sâu hơn trong chuyên ngành trong cuộc sống, ví dụ như xây dựng, điện điện tử, y tế, ô tô, etc.

  3. Ngoài ra team sẽ có những lớp extra seminar để bổ sung và cập nhật trong quá trình học tập như lớp extra xử lý ngôn ngữ tự nhiên, algorithm and complexity, cách ng hiên cứu và giải quyết vấn đề ⚡️Phần 3: Dành cho những ai:

Chương trình học dành cho anh em yêu mến khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, chương trình được thiết kế tương đối phù hợp với những anh em chưa biết lập trình hay m uốn chuyển ngành đều có thể tham gia. Anh em chỉ cần đam mê, chịu khó là anh em có thể tham gia được trình. Anh em lưu ý, Vì nội dung khá nặng, chương trình dành cho những đối tượng có sự quyết tâm h ọc tập, có thể dành 28 giờ / tuần và học tập thật nghiêm túc. Những anh em chưa biết lập trình, quên toán, đừng lo lắng nhé, mình sẽ học lại từ đầu (basic -> nâng cao)

⚡️Phần 4: Học phí: Có vì ad cần kinh phí để team hoạt động nữa, anh em inbox để nắm được nhiều thông tin hơn

⚡️Phần 5: Phương thức học: ONLINE

Nếu anh em cần tham khảo về syllabus, câu hỏi về giảng viên, thời gian khai giảng, quy trình học tập và hoạt động, anh em inbox cho team nhé.

⚡️Lưu ý: Chương trình mình học 1 năm AI VIETNAM chỉ có mở 1 khóa duy nhất, không mở bất cứ khóa nào khác, và chỉ mở 1 lần / năm.

Cảm ơn anh em đã đọc tới đây, chúc anh em nhiều thành công và nhiều kiến thức từ AI VIETNAM, mong rằng có cơ hội trao đổi với anh nhiều nhiều hơn.